เมดา เมดิคอล โดย จุฬาเภสัช

ด้วยปรัชญาทางการค้าที่มุ่งมั่น มุ่งเน้นในการส่งเสริมคุณภาพชีวิต สุขภาพของทุกท่าน ไม่ซ้ำเติมความเจ็บป่วยของลูกค้า  เราเข้าใจเสมอว่า การเจ็บป่วยทางกายสร้างความทุกข์ให้กับท่านมากมายแล้ว เราจึงขอเป็นแรงสนับสนุนทางใจ ด้วยการควบคุมราคาสินค้าไม่ให้แพงเกินจริง จำหนายในราคายุติธรรม คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ที่ดี มีมาตรฐาน เท่านั้น

ที่หน้าร้านของเรา ได้จัดพื้นที่ร้านที่กว้างขวาง สามารถเดินเลือกซื้อ และทดลองสินค้าประเภทอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมพนักงานที่ยินดีบริการด้วยใจ  ให้คำแนะนำ และ เลือกสินค้าที่ตรงความต้องการของลูกค้าที่สุด

   

   

ลูกค้าสามารถมาเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเองที่หน้าร้าน หรือ สั่งซื้อแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเรา มีบริการจัดส่งถึงบ้าน หรือมารับด้วยตนเอง สะดวกสบายทั้งสั่งให้ตนเอง หรือ จะ สร้างรายการ สินค้าที่อยากได้” (Wishlist) แชร์ให้เพื่อนเข้ามาเลือกซื้อ ส่งให้ท่านเป็นของเยี่ยม ในขณะเจ็บป่วยหรือมีความต้องการใช้งาน ได้อย่างถูกต้อง และตรงใจ 

นอกจากนี้ ลูกค้าที่เป็นองค์กร หรือมูลนิธิต่างๆ สามารถสร้างสินค้าที่อยากได้ (Wishlist) แล้วแชร์ลิงค์ดังกล่าว ไปยังสมาชิกของตนเอง ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้กลุ่ม หรือสมาชิกร่วมซื้อบริจาคไปยังองค์กร หรือ มูลนิธิที่ต้องการได้เช่นกัน ของที่มอบให้ ผู้รับได้ใช้งานจริงตรงความต้องการ ลดการเกิดขยะและของเหลือโดยใช่เหตุ

 

สุขภาพที่ดี เริ่มต้นด้วยการดูแลตัวเองอย่างถูกต้อง แต่ความเจ็บ ป่วย เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่หากใส่ใจดูแลได้ถูกต้อง คุณก็จะสามารถกลับมามีสุขภาพที่ดี แข็งแรงได้ เราพร้อมจะดูแล และ สนับสนุนให้ทุกท่านมีสุขภาพที่ดีขึ้น

ร้าน MEDA BY Chulabhesaj จำหน่ายสินเค้าประเภทอุปกรณ์ทางการแพทย์ ดูแลสุขภาพ
สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง  LINE : medamedical
ที่ตั้ง 942 12-13 ถนนพระรามที่ ๔ แขวง สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์โทรศัพท์ 085 126 5999

หากท่านต้องการคำปรึกษาเรื่องการใช้ยา หรือสั่งซื้อ สามารถติดต่อที่ ร้านจุฬาเภสัช ได้ที่ Line id : @chulabhesaj
ที่ตั้ง 942, 25 ถนนพระรามที่ ๔ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์โทรศัพท์ 02 234 1297