อ่านใจผู้ป่วย ช่วยเลือกของเยี่ยม

นอกจากความรัก ความห่วงใย ที่เรามี เวลาไปเยี่ยมใครสักคนแล้ว โจทย์ยากอีกอย่างก็คือ “ของฝากเยี่ยม” ควรจะเป็นอะไรดี? ถ้ามองไปตามร้านที่จัดกระเช้าเยี่ยมไข้ เราก็มักจะเห็นอะไรเดิมๆ เช่น ผลไม้, ซุปไก่สะกัด อาหารเสริม หรือแม้กระทั่งดอกไม้สดหลากหลายชนิด ซึ่งในความเป็นจริง สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรับเลย บางครั้งก็ต้องพยายามแจกจ่าย หรือ ทิ้งไปอย่างน่าเสียดาย จริงไหมคะ? มันคงจะดี ถ้า ผู้รับ บอกมาเลยว่าต้องการอะไร แต่ก็นั่นแหละค่ะ มารยาทของวัฒนธรรมบ้านเรา การบอกตรงๆ ขนาดนั้นก็จะดูไม่ดีไปอีก(ยากจังเลย ชีวิต) ปัญหาที่ว่านั้นก็ลุกลามยังหน้าร้านเราเหมือนกัน เมื่อเจอคำถามว่า “เพื่อนไม่สบาย เป็นนั่น นี่ ซื้ออะไรให้ดี?” เพื่อตอบโจทย์ทั้งผู้รับ และ ผู้ให้ บนเว็บไซต์ mdmeda.com ของเรา จึงจัดทำฟังก์ชั่น “สินค้าที่อยากได้” ขึ้น!

อะไรคือ “สินค้าที่อยากได้”

สมมุติว่า คุณกำลังจะคลอดลูกเร็วๆ นี้ คุณสามารถเข้ามาสมัครสมาชิกในเว็บไซต์ แล้ว สร้าง “สินค้าที่อยากได้” ของตัวเอง จากนั้นก็เลือก สินค้าที่อยู่ในเว็บไซต์ของเรา เข้า list ของคุณไว้ 

ซึ่ง list นี้นอกจากจะเตือนตัวเองว่า มีของที่อยากได้แต่ยังไม่ได้ซื้อแล้ว  ก็ยังสามารถ แชร์ ไปให้บุคคลภายนอก ทั้งส่งตรงไปยังตัวบุคคล หรือไปยังโซเชียลมีเดียของคุณ ได้อีกด้วย

เมื่อเพื่อนๆ ที่กำลังซุ่มหาของขวัญให้คุณเข้ามาดู ก็สามารถกดสั่งซื้อเพื่อส่งตรงให้คุณได้เลย

ทีนี้ของเยี่ยม ก็จะตรงตามความต้องการของผู้รับ ทั้ง รุ่น แบบ ได้ใช้งานจริง ไม่เจอของเสีย และ เสียของสร้างขยะให้โลกโดยใช่เหตุอีกด้วยนะคะ 

ยังค่ะ ประโยชน์การทำ Wishlist ยังไม่หมดแค่นี้ แม้คุณจะไม่ใช่ผู้ป่วย หรือ ผู้รับโดยตรง แต่มีความตั้งใจอันดีงามที่จะทำการกุศล จัดซื้อมอบให้องค์กรการกุศล มูลนิธิต่างๆ คุณก็สามารถเข้ามาเลือกสินค้าภายในเว็บไซต์ กดเข้า Wishlist ของคุณแล้วแชร์ไปยังช่องทางอื่น ๆ เพื่อให้คนมากดซื้อส่งไปยังผู้รับก็ได้อีกด้วยค่ะ (แต่กรณีที่ซื้อเป็นล็อตใหญ่ แนะนำให้ติดต่อฝ่ายขายเพื่อทำใบเสนอราคา ในราคาส่งให้นะคะ)

ต่อไปนี้ การหาของฝาก เยี่ยม ก็จะไม่เป็นปัญหาทั้งทางกาย(ไม่รู้จะหาซื้อที่ไหน) ทางใจ(ไม่รู้จะซื้ออะไร) อีกต่อไป

  • คุณแม่เพิ่งคลอด ของเด็กอ่อน
  • ผู้สูงอายุ
  • ผู้ป่วย โรคต่าง ๆ กันไป
  • ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้รักสุขภาพ

ทุกความต้องการของคุณ จบในร้านเดียว MEDA BY Chulabhesaj

ร้าน MEDA BY Chulabhesaj จำหน่ายสินเค้าประเภทอุปกรณ์ทางการแพทย์ ดูแลสุขภาพ
สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง  LINE : medamedical
ที่ตั้ง 942 12-13 ถนนพระรามที่ ๔ แขวง สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์โทรศัพท์ 085 126 5999

หากท่านต้องการคำปรึกษาเรื่องการใช้ยา หรือสั่งซื้อ สามารถติดต่อที่ ร้านจุฬาเภสัช ได้ที่ Line id : @chulabhesaj
ที่ตั้ง 942, 25 ถนนพระรามที่ ๔ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์โทรศัพท์ 02 234 1297

ใส่ความเห็น